Thư viện

VIDEO - CLIPS
QUAN HỆ KHÁCH HÀNG


Bác sỹ Y khoa: Kazuhisa Kawamoto, Tokyo - Nhật Bản.

"Những gì tôi mong đợi từ sản phẩm Sleepdays Recovery chất liệu sợi A.A.TH® là cơ thể bạn có được sự phục hồi thể lực, năng lượng một cách trơn tru thông qua một giấc ngủ sâu và thức dậy sảng khoái. Khi bạn cần phục hồi thể lực, sức khỏe hoặc cần loại bỏ các triệu chứng của lưu thông máu kém hãy sử dụng Sleepdays Recovery, nó có tính thư giãn và khả năng phục hồi sức khỏe rất cao".

Chị Đông và mẹ, Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

"Mình và mẹ đều xài tất ống Sleepdays. Mẹ mình 90 tuổi, chân tê bì nhức mỏi không nhấc lên được, vậy mà đi tất qua đêm đỡ đau liền, chân không còn đau, đi lại nhẹ nhàng, ngủ ngon, tinh thần phấn chấn. Nhìn mẹ vui mình vô cùng hanh phúc! Riêng mình cũng vậy. mình mang tất ban đêm đã hết chuột rút và đau mỏi, ngủ ngon hơn, điều mà trước đây mình rất mệt mỏi khó chịu. Nhiều hôm, cánh tay đau mỏi mình cũng mang tất này vào tay và không còn đau mỏi nữa. Bây giờ mình và mẹ mình đều xài Sleepdays. Cám ơn Sleepdays rất nhiều"

Cô Vân Lam, Quận 1 - HCM

"Tôi không thể hiểu được sợi vải của sản phẩm Sleepdays Recovery là gì nhưng nó giúp lưu thông máu tốt hơn. Tôi mua đôi tất về xài rất tốt, tối ngủ ngon, không bị vọp bẻ và nặng chân. Hôm nào quên không mang là còn hiện tượng vọp bẻ một chút".

Cô Duong Ngoc Ba, Biên Hòa - Đồng Nai.

"Tôi mang tất Sleepdays rất thích, nó không gò bó hay bí bách. Từ lúc mang nó tôi không còn bị vặn chân, đau mỏi và ngủ rất ngon. Cám ơn Shop Sleepdays đã quan tâm và tư vấn nhiệt tình"

Anh Quân, Doanh nhân, Gò Vập - HCM

"Ở tuổi 40, cơ thể bắt đầu mỏi mệt khi lưu thông máu kém, thậm chí nhiều hôm khó ngủ. Tôi sử dụng quần và áo Sleepdays, rất tốt, tôi đã có giấc ngủ ngon và sâu hơn, sáng dậy không còn uể oải. Nhiều hôm chơi thể thao, bị va chạm nên chân đau thậm chí có vết bầm, nhưng sử dụng Sleepdays thì vết bầm đó nhanh biến mất và tình trạng đau mỏi do chạy quá sức cũng nhanh hết. Tôi cũng không hiểu tại sao sợi vải của Sleepdays nó hay như vậy".

Chị Xuân Huỳnh và Mẹ, Phú Nhuận - HCM.

"Tôi mua 2 đôi lần đầu cho mẹ và dì đã 82 tuổi. Cả hai xài thấy ngủ rất ngon và không còn chuột rút nữa. Chị của tôi cũng lấy mang thử một đêm thì sáng hôm sau thấy chân nhẹ nhàng, rất dễ chịu. Chỉ sau 2 ngày sử dụng tôi đã đặt thêm 2 đôi nữa cho tôi và chị của tôi. Cám ơn Shop Sleepdays đã có sản phẩm tốt quá".

Cô Tuyết, Bình Thạnh - HCM.

"Cảm ơn về sự tận tâm và chu đáo của Sleepdays Nhật Bản đối với khách hàng. Tôi sử dụng vớ nano Sleepdays đã được 9 tháng. Sau khi sử dụng vớ nano Sleepdays Nhật Bản tôi không còn chuột rút đau nhức hàng đêm. Bây giờ tôi ngủ rất ngon và thật sự cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi đã sử dụng Sleepdays Nhật Bản"

Chị Phạm Huyền, Kinh doanh, Phú Thọ.

"Dân kinh doanh như mình luôn chịu áp lực nhiều thứ, mệt mỏi và ít vận động đi lại. Tôi cũng hay bị đau mỏi vai gáy và tay chân tê bì khó chịu. Từ lúc tôi sử dụng tất chân và khăn choàng cổ tôi đã hết cảm giác mệt mỏi và đau nhức vùng vai và chân. Cám ơn Sleepdays rất nhiều!"

Chị Liên Châu, manager, Quận 8 - TP.HCM

"Tôi thường hay đi du lịch dù cho công việc văn phòng rất bận rộn và áp lực. Nhưng tôi sử dụng Sleepdays Recovery để giúp tôi đạt được sở thích của mình. Tôi thích sử dụng tất chân, áo thun, quần legging. Sleepdays đã giúp tôi cảm thấy mình khỏe hẳn lên và rất hạnh phúc vì điều này".

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ VỀ TẤT NANO SLEEPDAYS


LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI


Cũng như bất cứ một loại sản phẩm dành cho sức khỏe nào, một vài Khách hàng sau một thời gian sử dụng Sleepdays Nhật Bản cũng có thể không cảm nhận rõ rệt những thay đổi về sức khỏe dù cho việc lưu thông máu tốt hơn là có cơ sở. Tùy theo cơ địa và tình trạng sức khỏe mỗi Khách hàng mà có người cảm nhận sự thay đổi sức khỏe chỉ sau một vài ngày sử dụng và có người thì chậm hơn đến 2-3 tháng. Chúng tôi cũng tự hào rằng, hơn 99,9% Khách hàng sử dụng Sleepdays đều có sự chuyển biến về sức khỏe tốt hơn khi sử dụng Sleepdays vài tháng.


CÁC HOẠT ĐỘNG
ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ

Congratulations. Your message has been sent successfully.
Error, please retry. Your message has not been sent.
CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Sản phẩm 100% sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản
- Chất lượng, công nghệ đã được kiểm chứng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
- Giá cả phù hợp quy định của Nhà sản xuất tại Nhật Bản.

HÃY TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG CẦN VỐN, CHIẾT KHẤU HẤP DẪN, ĐƯỢC HỖ TRỢ QUẢNG CÁO!
ĐĂNG KÝ NGAY!
Open Chat
1
Close chat
Chào bạn! Chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho bạn! :)

Start